BLOGS
15 Nov 2023
BMW I7 หนึ่งในใจผู้นำโลก “The Official Mobility Partner for APEC 2022 Leaders” ย้อนกลับไปเมื่อปี พ.ศ. 2546 ประเทศไทยเคยได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพการประชุมสุดยอดผู้นำเอเปค ครั้งที่ 15 และครั้งนั้น BMW ก็เป็นยนตกรรมที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็น Official Mobility Partner
15 Nov 2023
BMW I7 หนึ่งในใจผู้นำโลก “The Official Mobility Partner for APEC 2022 Leaders” ย้อนกลับไปเมื่อปี พ.ศ. 2546 ประเทศไทยเคยได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพการประชุมสุดยอดผู้นำเอเปค ครั้งที่ 15 และครั้งนั้น BMW ก็เป็นยนตกรรมที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็น Official Mobility Partner
23 May 2023
ไม่ว่าคุณจะมีรถพลังงานไฟฟ้ารุ่นไหน! ที่อยากเปลี่ยน หรือเทรด มาหาเราพร้อมประเมินราคาฟรี ถึงที่บ้าน
22 May 2023
เปลี่ยนจากรถพลังงานไฟฟ้า ที่ได้ราคาเหนือกว่าตลาด! ไม่ว่าคุณจะมีรถพลังงานไฟฟ้ารุ่นไหน! ที่อยากเปลี่ยน หรือเทรด มาหาเราพร้อมประเมินราคาฟรี ถึงที่บ้าน
20 May 2023
รถจะเก่าแค่ไหนเราก็รัก...เพียงแค่คุณทักมาประเมินราคากับเรา อยากเปลี่ยนบีเอ็มดับเบิลยูคันเก่า เป็นบีเอ็มดับเบิลยูคันใหม่ รุ่นไหนๆ TRADE-IN MILLENNIUM AUTO พร้อมให้คำปรึกษาด้วยใจ ให้คุณได้ราคาขายที่ดีที่สุด!
29 Jan 2024
นอกเหนือจากการออกแบบที่หรูหรา สมรรถนะอันทรงพลัง และไดนามิกในการขับขี่ที่ไม่มีใครเลียนแบบได้แล้ว BMW 4 Series Coupé ใหม่ ยังสามารถปรับปรุงความหล่อเพิ่มเติมได้ด้วยชุดพาร์ทจาก BMW M Performance ที่มีตัวเลือกมากมายสำหรับการปรับแต่งภายในและภายนอก
26 Jan 2024
ยินดีต้อนรับสู่เมืองในฝันสำหรับแฟนรถสมรรถนะสูงและคนรักรถทั่วไป M Town เรื่องราวนี้นั้นเริ่มต้นในปี 2018 เมื่อ BMW M ได้ริเริ่มแคมเปญจน์ “M Town” เมืองในโลกออนไลน์ที่เปลี่ยนชีวิตจำเจให้กลายเป็นความตื่นเต้นที่ไม่ธรรมดา
24 Jan 2024
Pikes Peak International Hill Climb เป็นการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตที่เก่าแก่ที่สุดเป็นอันดับสองในอเมริกา และเป็นประเพณีที่มีมายาวนานในโคโลราโดสปริงส์ตั้งแต่ปี 1916 และในปีนี้ถือเป็นการแข่งขันครั้งที่101 ของ "Race to the Clouds" 
22 Jan 2024
เซ็นเตอร์ล็อคเป็นเทคโนโลยีที่ถูกใช้อยู่เฉพาะในแวดวงมอเตอร์สปอร์ตมากว่า 100 ปีแล้ว มันได้รับการออกแบบมาเพื่อให้การเข้าพิทและเปลี่ยนล้อเร็วขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ขณะเดียวกันก็ลดน้ำหนักและโมเมนตัมที่เกิดจากการหมุนลงส่งผลให้รถคล่องตัวในการบังคับควบคุม
19 Jan 2024
นอกจากความโดดเด่นด้วยการออกแบบที่หรูหราและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ขับสนุก แฮนด์ลิ่งดี ช่วงล่างหนึบ แล้ว BMW 630i GRAN TURISMO M SPORT ยังเป็นหนึ่งใน BMW ที่จัดออฟชั่นแน่นจนบอกไม่หมด
17 Jan 2024
บีเอ็มดับเบิลยู 630i Gran Turismo M Sport เป็นรถอเนกประสงค์ที่สามารถใช้งานได้หลากหลายวัตถุประสงค์ เหมาะสําหรับการเดินทางระยะไกลการเดินทางเป็นครอบครัวและการเดินทางเพื่อธุรกิจ
15 Jan 2024
เมื่อคุณนึกถึง BMW หลายคนมักจินตนาการไปถึงรถคูเป้สไตล์สปอร์ตที่ขับเคลื่อนด้วเครื่องยนต์สูบเรียงหกสูบที่นุ่มนวลและทรงพลัง แต่ความเชื่อเดิมๆ ต้องเปลี่ยนไปกับเครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จสี่สูบที่มีขนาดเล็กกว่า เช่น B48 เครื่องยนต์มหัศจรรย์ที่วางอยู่ใน BMW หลายรุ่นที่เข้ามาเพิ่มความตื่นเต้นให้กับประสบการณ์การขับขี่ของคุณ หนึ่งในนั้นก็รวมถึง  BMW 630i Gran Turismo M Sport คูเป้สปอร์ตหรูขนาดกลางที่ทั้งหล่อ แรง และทรงพลังอีกด้วย
11 Jan 2024
Hussein Al-Attar ดีไซเนอร์เชื้อสายอิรักในตำแหน่ง Director Automotive Design at Designworks ก็ได้นำประสบการณ์ทั้งหมดของเขาถ่ายทอดลงสู่ BMW 6 Series GRAN TURISMO M SPORT ยนตกรรมที่ไม่ประนีประนอมกับความงามเพราะมีกลุ่มลูกค้าเฉพาะที่ถวินหารถที่เป็นตัวตนของเขาอย่างแท้จริง
10 Jan 2024
มาเที่ยวเมืองรองกับ All-new BMW X1 sDrive18i (U11) กับ 5 เดสทิเนชั่น ที่ไม่พลุกพล่าน สงกรานต์ที่ผ่านมาในปีนี้ ปลดล็อคดาวน์ที่อัดอั้นมาหลายปี หลายท่านออกเดินทางท่องเที่ยวกันได้อย่างเต็มที่ ซึ่งเมืองใหญ่ๆ ก็มีผู้คนไปท่องเที่ยวกันอย่างเนืองแน่น เราเลยขอนำเสนอทางเลือกไว้พิจารณา หากเที่ยวสงกรานต์ไม่ทันก็ยังสามารถเที่ยวดับร้อนกันต่อได้ในช่วงเดือนเมษาฯ นี้
05 Jan 2024
สำหรับคนที่ไม่อยากซ้ำใคร พวกเขากำลังมองหาสิ่งที่แตกต่าง ยนตกรรมที่สร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการและความปรารถนาของลูกค้าที่มีรสนิยมในการใช้ชีวิตแบบเปิดเผย และหลงใหลในความเร็วและรสนิยมหรูหราของรถยนต์ที่ก้าวข้ามรูปแบบเดิม \ BMW XM คือคำตอบทุกข้อสำหรับคุณ
03 Jan 2024
GT หรือ Gran Turismo คือกลุ่มรถทัวร์ริ่งสุดหรูที่มาจากการผสมผสานระหว่างสมรรถนะ ความสะดวกสบาย และการใช้งานจริง ประวัติของรถ GT สามารถย้อนกลับไปในยุโรปในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 ตัวอย่างแรกสุดของรถ GT คือ Rolls-Royce Silver Ghost
29 Dec 2023
ตำนาน Roadster พันธุ์แท้ของ BMW เริ่มต้นมาตั้งแต่ยุค 30 กับ BMW 315/1 โรดสเตอร์ยุคก่อนสงครามโลกทรงคลาสสิก จนมาถึง BMW 507 ที่ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นผลงานชิ้นเอกด้านการออกแบบ ผ่านมาถึง BMW Z โรดสเตอร์ยุคใหม่ที่โฉบเเฉี่ยว โดยเฉพาะ BMW Z3 รถที่ขับโดยสายลับ 007 ในภาพยนตร์เรื่อง "GoldenEye” จนมาถึง BMW Z4 ที่ปรับโฉมมาถึงสามเจเนอเรชั่นแล้ว เราจะพาคุณไปเจาะประวัติศาสตร์ ผ่านโรดสเตอร์จาก BMW แต่ละยุคที่ผสมผสานระหว่างความสง่างาม สมรรถนะสืบสานมรดกของ BMW ในฐานะผู้ผลิตรถโรดสเตอร์ที่ยอดเยี่ยม