Millennium Auto (มิลเลนเนียม ออโต้)

BMW X4 M

สมรรถนะการขับขี่และฟีเจอร์การออกแบบ
ของ BMW X4 M Competition

BMW X4 M Competition คือยนตรกรรมในกลุ่มของ BMW X4 M ที่มี
คุณสมบัติสุดโดดเด่นเหนือชั้นที่พร้อมมอบความพึงพอใจในการขับขี่อย่างสูงสุดให้กับคุณ ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำสมัยของระบบขับเคลื่อนและระบบช่วงล่างที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรถแข่ง และยังมาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซินหกสูบแถวเรียงสมรรถนะสูง BMW X4 M Competition ที่ให้กำลังแรงถึง 510 แรงม้า (375 กิโลวัตต์) และให้แรงบิดสูงสุดที่ 650 นิวตันเมตร มีอัตราเร่งจาก 0 ถึง 100 กม./ชม. โดยใช้ระยะเวลาเพียง 3.8 วินาที ผสานเข้ากับคุณลักษณะอันทรงพลังของความเป็นสายพันธ์ X เข้าไป ยิ่งทำให้มั่นใจได้ว่ายนตรกรรม Sports Activity Coupé (SAC) คันนี้จะมอบความเร้าใจให้คุณได้อย่างสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่ทั่วไปในชีวิตประจำวัน

ความสมบูรณ์จากสมรรถนะสุดเร้าใจของ BMW M ที่ผสานรวมเข้ากับนวัตกรรมระบบปลั๊กอินไฮบริดที่ล้ำสมัย

พุ่งทะยานด้วยความเร็วสูงบนสนามแข่งก็ตาม ยิ่งไปกว่านั้น รูปลักษณ์ของ BMW X4 M Competition ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยไดนามิกและความแข็งแกร่งซึ่งสะท้อนออกมาในรูปทรงสไตล์คูเป้สุดโฉบเฉี่ยวที่สอดรับเข้ากับองค์ประกอบงานดีไซน์ในแบบ M Competition สีดำเงาได้อย่างลงตัว ส่วนภายในห้องโดยสารมีการตกแต่งด้วยชิ้นงานสไตล์ M สุดหรูยิ่งเป็นการเน้นย้ำให้เห็นถึงความสปอร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่พร้อมมอบประสบการณ์การขับขี่ในระดับเฟิร์สคลาสให้กับคุณบนทุกเส้นทาง

แผงหน้าปัดเอกลักษณ์เฉพาะ M และระบบปฏิบัติการ การบริการทางดิจิทัล และระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ของ
ยนตรกรรม BMW X4 M

• ด้วยฟีเจอร์นวัตกรรมใหม่สุดล้ำสมัยที่พร้อมมอบความสะดวกสบายให้กับคนขับ ทำให้ยนตรกรรม BMW X4 เต็มเปี่ยมไปเทคโนโลยีในระดับเฟิร์สคลาสที่จะทำให้ทุกการขับขี่ของคุณไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป สนุกไปกับฟีเจอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟในสไตล์รถแข่งจากฟังก์ชันเฉพาะของ M จำนวนมาก รวมทั้งระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่อัจฉริยะ และระบบ BMW Intelligent Personal Assistant ที่จะช่วยให้คุณสามารถติดต่อสื่อสารกับ BMW ของคุณได้อย่างง่ายดาย ยิ่งไปกว่านั้นยังมีระบบเชื่อมต่อและการบริการทางดิจิทัลอีกมากมายที่พร้อมให้คุณได้เลือกสรรเพื่อเชื่อมต่อคุณกับรถ BMW ของคุณและโลกภายนอกได้ในทุกที่และทุกเวลา