Millennium Auto (มิลเลนเนียม ออโต้)

BMW 6 SERIES GRAN TURISMO

สง่างามทุกมิติ: BMW 6 Series Gran Turismo

สง่างามด้วยดีไซน์ที่สะท้อนเอกลักษณ์และความเรียบหรู เสริมความมั่นใจด้วยความสะดวกสบายและสไตล์การขับขี่อันปราดเปรียวที่เหนือกว่าในทุกจังหวะการขับขี่ ภายนอกสวยสะดุดตาด้วยกระจังหน้าไตคู่โฉมใหม่พร้อมไฟหน้าดีไซน์ล้ำสมัยยิ่งขึ้น ส่วนภายในห้องโดยสารเผยให้เห็นความหรูหราที่สัมผัสได้ถึงความโอ่อ่า การตกแต่งภายในที่สะท้อนความประณีตด้วยวัสดุคุณภาพสูงและฟีเจอร์ต่างๆ ที่ล้ำสมัย ผสานรวมกับสมรรถนะการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ จึงทำให้ BMW 6 Series Gran Turismo นำคุณไปยังจุดหมายปลายทางได้เร็วกว่าที่คิด

การออกแบบของ BMW 6 Series Gran Turismo

เอกลักษณ์ที่เน้นความภูมิฐาน: งานดีไซน์ภายนอกเสริมให้รูปลักษณ์ขอ BMW 6 Series Gran Turismo ดูปราดเปรียวและมีเสน่ห์ดึงดูด บ่งบอกถึงตัวตนได้อย่างแท้จริง โดดเด่นกว่าด้วยกระจังหน้าไตคู่ที่มี ขนาดใหญ่ขึ้นพร้อมไฟหน้าดีไซน์ล้ำสมัยที่สว่างคมชัดและเสริมด้านหน้า รถให้สะกดทุกสายตา แม้ว่ามิติของตัวรถจะเน้นความใหญ่ดูโอ่อ่า แต่ลายเส้นรอบคันและองค์ประกอบการออกแบบที่ดูทรงพลังยัง ปลุกเร้าทุกอณูความสปอร์ตของ BMW 6 Series Gran Turismo สอดรับกับแนวหลังคาด้านหลังเทลาดอันมีเสน่ห์สไตล์คูเป้จรดถึงท้ายรถ ที่ติดตั้งปลายท่อไอเสียดีไซน์ Free-form ส่วนภายในห้องโดยสารที่โอ่อ่า กว้างขวางยังดูหรูหรามีรสนิยมเพื่อยกระดับความสะดวกสบายเหนือระดับ เสริมรายละเอียดเปี่ยมคุณภาพไม่ว่าจะเป็นพวงมาลัยหุ้มหนังสไตล์สปอร์ต หรือชุดส่วนควบคุมสีดำไฮกลอสที่เน้นบรรยากาศภายในให้ดูหรูหรามีชีวิตชีวา

คุณลักษณะการออกแบบที่ตราตรึงใจ

สัมผัสอากาศสดชื่นเมื่อเปิดหลังคากระจกพาโนรามา หรือเลื่อนปิดเพื่อให้มีแสงสว่างช่วยเพิ่มบรรยากาศภายในห้องโดยสาร เพียงกดปุ่มเปิด-ปิดอัตโนมัติหรือใช้กุญแจรถ และยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นเลื่อนและยกหลังคา ม่านบังแดดแบบเลื่อนเปิด-ปิดได้ และแผงเบี่ยงทางลม 

เบรก M Sport มีคาลิเปอร์แบบหลายลูกสูบที่ตกแต่งด้วยสีน้ำเงินเข้มและสัญลักษณ์ M พร้อมสมรรถนะการเบรกที่ดีเยี่ยม จึงมอบประสบการณ์การขับขี่ที่ปราดเปรียว คล่องตัวเสมือนในสนามแข่ง รวมถึงสมรรถนะการเบรกที่เหนือชั้นบนพื้นผิวถนนที่เปียกลื่น

ส่วนควบคุมต่างๆ เช่น คันเกียร์และปุ่มหมุนปรับอุณหภูมิและระดับเสียง ตลอดจนแนวขอบรอบชุดควบคุม iDrive เคลือบผิวด้วยเซรามิกสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อตอกย้ำรูปลักษณ์ที่หรูหราสง่างามที่รังสรรค์จากวัสดุคุณภาพเกรดพรีเมียม