Millennium Auto (มิลเลนเนียม ออโต้)

THE BMW 5 SERIES

BMW 5 Series ความล้ำเลิศแห่งยนตรกรรมหรู
สไตล์สปอร์ตระดับผู้บริหาร

เพียงครั้งแรกที่เห็นก็สัมผัสได้ถึงความบึกบึนน่าเกรงขามแต่มีสไตล์เป็นของ ตนเองจากรูปลักษณ์ที่ปราดเปรียวและองค์ประกอบการออกแบบที่เน้น ความเรียบง่ายมากขึ้น พื้นผิวตัวรถสะอาดตาอย่างไร้มลทินและโครงร่างรอบคัน ที่คมชัดสะท้อนถึงนิยามความสง่างามที่มาบรรจบกับรายละเอียดทางเทคนิคที่ ทันสมัย ส่วนภายในห้องโดยสารอันหรูหราและเปี่ยมประโยชน์ใช้สอยช่วยเติมเต็ม ความปรารถนาอันแรงกล้าแห่งนวัตกรรมยานยนต์ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำ และฟีเจอร์การขับขี่สไตล์สปอร์ต จึงทำให้ BMW 5 Series ผสานรวมความ โฉบเฉี่ยวที่ช่วยเพิ่มอรรถรสในการขับขี่กับนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีไว้ได้อย่างลงตัว เพื่อมอบความสะดวกความสบาย ความมั่นใจ และเหนือสิ่งอื่นใดคือที่สุดแห่ง ความพึงพอใจในการขับขี่ตลอดการเดินทางไม่ว่าจะทางใกล้หรือทางไกล

จุดเด่นของ BMW 5 SERIES รุ่นระบบปลั๊กอินไฮบริด

ผสานสองขุมพลังเป็นหนึ่งเดียว: BMW 5 Series รุ่นระบบปลั๊กอินไฮบริด ทั้ง BMW 530e** พร้อมให้คุณสัมผัสการขับเคลื่อนที่ยั่งยืนและความ ปราดเปรียวในการขับขี่อย่างมีประสิทธิภาพ สำรวจประโยชน์ที่มีอยู่มากมาย ของยานยนต์ไฮบริดแห่งนวัตกรรมจาก BMW และดูรายละเอียดเพิ่มเติม เกี่ยวกับแนวคิดการขับขี่, ความปราดเปรียวในการขับขี่, BMW Charging และบริการดิจิตอลที่พร้อมตอบโจทย์การใช้งานจาก BMW ConnectedDrive

ความปราดเปรียวในการขับขี่ของ 5 SERIES SEDAN

ยกระดับขุมพลังเพื่อการควบคุมที่เหนือกว่า เริ่มจากเอาใจสายคุ้มค่าด้วยเครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบ ที่เน้นโชว์ความประหยัดน้ำมันไปจนถึงเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบตัวแรง ที่มาพร้อมแรงบิดระดับพระกาฬ สำหรับ BMW 5 Series Sedan นี่คือบทพิสูจน์ความท้าทายเพื่อมอบสมรรถนะที่แข็งแกร่งในทุกเส้นทาง ด้วยระบบขับเคลื่อนที่ผ่าน การปรับแต่งมาอย่างลงตัวกับเทคโนโลยีแชสซีที่ใช้ในการพัฒนา ไม่ว่าจะเป็นระบบกันสะเทือนแบบปรับได้ ระบบบังคับเลี้ยวสี่ล้อแบบแอ็คทีฟ จึงเป็นเครื่องการันตีถึง ประสิทธิภาพการยึดเกาะถนนที่ผสานสุดยอดความเพลิดเพลินในการขับขี่ได้อย่างแท้จริง